Thảo dược tăng cân Sâm Bổ Kiện Tỳ có thực sự tốt ??

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho việc tăng cân , tuy nhiên sau khi ngưng dùng 1 thời gian thì lại bị sụt ký lại . Vậy lý do nằm ở đâu??? Đó là do trong sản phẩm chứa các thành phần gay tích nước cho  cơ thể, khi uống thì cứ thấy cơ thể mập ú nhưng khi ngừng uống lại trở về hình dáng ban đầu.

Hiểu được lý do như vậy nên Công ty TNHH TMDV KYO đã cho ra 1 sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon và cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa => Tăng cân tự nhiên và không bị sụt kg khi ngưng uống,rất an toàn cho cơ thể nữa.

> Xem thêm: Thông tin sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ chính hãng từ KYO


Thành Phần Của Tăng Cân Sâm Bổ Kiện Tỳ
– Thành phần được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Nhân sâm, Linh chi, Toan táo nhân, Chích hoàng kỳ, Xuyên khung, Đương quy.

Nhân sâm: Là một vị thuốc bổ nổi tiếng, với công dụng hỗ trợ bồi bổ huyết, bổ khí, đồng thời hỗ trợ làm tăng nhu động ruột, góp phần làm tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa.

Linh chi với công dụng hỗ trợ thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, dẻo dai, tăng cường sức chịu đựng, đồng thời bổ sung nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể.

Toan táo nhân, Chích hoàng kỳ, Xuyên khung, Đương quy mang lại hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ máu, là phương pháp hiệu quả nhất giúp thanh nhiệt, làm mát gan, thải độc gan hiệu quả

-> Sâm Bổ Kiện Tỳ là sự kết hợp của các loại thảo mộc trong thiên nhiên không giống như các loại thuốc tây đây là dược phẩm cực kỳ an toàn, nó không hề gây nên tác dụng phụ nào đối với cơ thể vì cơ chế của Sâm Bổ Kiện Tỳ rất đơn giản các chất có lợi sẽ được hấp thu qua đường ruột vào máu lan tỏa khắp cơ thể giúp thanh lọc giải độc và chống lại các loại bệnh tật nguy hiểm, từ giúp bạn ăn ngủ tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *